banner-con-thach

Cồn nước | Ethanol | Methanol | Nấu lẩu | Cồn thực phẩm | Mỹ phẩm | Y tế | Hỏa liệu | Hóa chất công nghiệp

HoaLong Company

PNG-hoalong-company

HoaLong Alcohol

PNG-hoalong-alcohol-700-700

HoaLong Chemical

JPEG-hoalong-Chemical

HoaLong Shopping

PNG-hoalong-shopping-850-850

HoaLong Security

security

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA HOALONG ALCOHOL TẠI QUẬN GÒ VẤP

NHỮNG DỰ ĐỊNH CỦA HỎA LONG TẠI QUẬN GÒ VẤP

Xu hướng phát triển của quận Gò Vấp

Từ trước tới nay, Nông nghiệp, công nghiệp vẫn là ngành nghề được quận Gò Vấp tập trung. Tuy nhiên theo số liệu tổng hợp được trong năm 2020 thì tốc độ tăng trưởng bình quân giữa các nhóm ngành nghề đã có sự thay đổi. Cụ thể là:

 • Nông – Lâm – Thủy Sản: Tăng 4,5%/năm 

 • Ngành công nghiệp – Xây dựng: Tăng 16,7%/năm

 • Ngành thương mại – dịch vụ: Tăng 19,6%/năm

Nhìn vào số liệu này ta có thể thấy thương mại và dịch vụ đang vùng lên phát triển. Điều này là một kết quả xứng đáng với những cố gắng của chính quyền quận Gò Vấp. Hơn nữa, trong khoảng thời gian 2020 là thời điểm dịch bệnh căng thẳng ở Tp.HCM nên để đạt được con số 19.6%/ năm là một điều đáng mừng, tín hiệu cho thấy sự phát triển bền vững trong tương lai. 

Cồn được dùng để làm gì ở quận Gò Vấp?

Cồn được sử dụng đa dạng tại quận Gò Vấp. Trong cả 3 nhóm ngành chính mà chúng tôi kể trên thì đều có sự có mặt của Cồn nước. Nếu các bạn chưa biết thì hãy để chúng tôi giới thiệu cho các bạn nhé.

 • Với nông - lâm - thủy sản, người ta dùng Cồn ethanol để làm chất chống ẩm, sơ chế với các thực phẩm có nhiều mùi khó chịu và dùng để bảo quản thực phẩm.

 • Nhóm ngành công nghiệp thì nhu cầu về Cồn có thể nhiều hơn do trong các quá trình sản xuất, nguyên vật liệu đầu vào rất nhiều nên lượng Cồn Ethanol dùng để làm chất đốt hoặc chất xúc tác cũng nhiều.

 • Thương mại - dịch vụ lại càng đặc biệt cần tới Cồn nước. Trong đó các ngành nghề trong lĩnh vực y tế rất cần Cồn tại thời điểm Covid vẫn đang tồn tại ở nước ta. Ngoài dùng làm chất để khử khuẩn thì Cồn được .dùng như một loại nguyên liệu trong nấu ăn. Với tình hình tốc độ tăng trưởng của thương mại và dịch vụ ấn tượng như hiện nay thì hứa hẹn Cồn sẽ là mặt hàng được quan tâm nhất.

Nha-cung-cap-Con-quan-Go-Vap

Cồn Hỏa Long tận dụng những cơ hội của quận Gò Vấp

Những nhu cầu về Cồn nước ngày càng được nâng cao giúp cho Hỏa Long có nhiều cơ hội hơn để phát triển bản thân và tìm kiếm thị trường. Ngoài ra với vị trí tiếp giáp với biển của quận Gò Vấp thì cũng đồng thời mở ra cánh cửa, đưa các sản phẩm của Hỏa Long đến với các tỉnh thành lân cận. Nhiều lợi thế như vậy thì chắc chắn không chỉ có mỗi Hỏa Long muốn đầu tư vào Gò Vấp mà còn rất nhiều đối thủ cạnh tranh nữa. Vậy Hỏa Long có gì để người dân Gò Vấp tin tưởng?

Giới thiệu về thương hiệu Cồn Hỏa Long

Công ty TNHH hóa chất Hỏa Long được thành lập từ năm 2018 với những sản phẩm như Cồn y tế, Cồn dược phẩm, Cồn thực phẩm, Cồn nấu lẩu,... Với tiêu chí kinh doanh là đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu nên Cồn Hỏa Long dễ dàng chiếm được sự tin tưởng của người dùng trên toàn Tp.HCM nói chung và người dân quận Gò Vấp nói riêng. Tất cả những sản phẩm Cồn của Hỏa Long đều được sản xuất dưới sự giám sát chặt chẽ của con người, máy móc và đều phải đạt được tiêu chuẩn đó là:

 • Dược điển Việt Nam IV: gồm các Tiêu chuẩn quốc gia về thuốc: Tiêu chuẩn về nguyên liệu hoá dược và thành phẩm hoá dược; Tiêu chuẩn về dược liệu và thuốc từ dược liệu; Tiêu chuẩn về chế phẩm vắc xin và sinh phẩm y tế; Tiêu chuẩn về phương pháp kiểm nghiệm chung cho thuốc và nguyên liệu làm thuốc dùng cho người.

 • TCVN 7043: 2013 Do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F9 Đồ uống biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.

 • TCVN 1051: 2009 Do ban tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia TCVN/TC47 Hóa học biên soạn, Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.

 • TCVN 1052: 2009 Do ban tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia TCVN/TC47 Hóa học biên soạn, Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.

 • Quy chuẩn Việt Nam 6-3-2010/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với các sản phẩm đồ uống có cồn do Bộ Y tế ban hành.

 •  
 • Những sản phẩm mà Hỏa Long cung cấp

Cồn Y Tế và Cồn Dược Phẩm

Trong ngành y, kể cả từ khi chưa có dịch bệnh thì Cồn Y Tế cũng luôn là sự lựa chọn hàng đầu để các y bác sĩ sơ cứu các vết thương hở. Sau phẫu thuật thì đây là một sản phẩm bắt buộc để hạn chế nhiễm trùng ở phần phẫu thuật. Còn trong thời kỳ covid thì ai cũng biết Cồn Y Tế được dùng chủ yếu vào việc sát khuẩn các dụng cụ y tế, nơi có nhiều nguy cơ virus và để rửa tay. 

Cong-Ty-Hoa-Long-quan-Go-Vap

Cồn Thực Phẩm

Trong Cồn Thực Phẩm hàm lượng Ethanol chiếm đa số và đã được loại bỏ đi những tạp chất có hại cho sức khỏe con người. Sau một quá trình điều chế nghiêm ngặt, sản phẩm Cồn thực phẩm cuối cùng sẽ được dùng vào trong những món ăn của con người vừa làm dung môi để hòa tan các chất giúp thẩm thấu vào cơ thể tốt hơn, vừa làm nguyên liệu làm sống động thêm hương vị của các món ăn. 

 

Con-Ethanol-Go-Vap

Cồn Nước

Đây là loại Cồn thường dùng để nấu lẩu hoặc nướng tại các quán ăn, nhà hàng, trung tâm tiệc cưới, quán nhậu, quán ăn, quán lẩu, nhóm nấu và hộ gia đình.

 

Hoa-Long-Alcohol-quan-Go-Vap

Chính sách ưu đãi của Hỏa Long dành cho người dân quận Gò Vấp

Không chỉ cung cấp sản phẩm mà Hỏa Long còn không quên tri ân những khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn mình. Không dừng lại ở lời nói, Hỏa Long lập tức triển khai các dự án ưu đãi như Chương trình Hỗ trợ Marketing đặc biệt dành cho các khách hàng tại địa bàn quận Gò Vấp, TP.HCM:

- Quảng bá sản phẩm do khách hàng sản xuất với nguyên liệu đến từ Hỏa Long trên các kênh thương mại điện tử

- Quảng bá dịch vụ kinh doanh (Trường học, Phòng khám, Spa,…) của quý khách trên các nền tảng mạng xã hội khi sử dụng sản phẩm đến từ Hỏa Long

 

KẾT NỐI SỨC MẠNH – KẾT NỐI THÀNH CÔNG 

GẮN LIỀN ĐẠO ĐỨC KINH DOANH VỚI SỰ PHÁT TRIỂN CỦA DOANH NGHIỆP, HỎA LONG ALCOHOL CAM KẾT THỰC HIỆN SỨ MỆNH CỦA MÌNH.


 Thông tin liên hệ:

 Công ty TNHH hoá chất Hỏa Long

 Địa chỉ: 840/19 Hương Lộ 2, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP. HCM

 Holine: 0909955687 - 0945555336

 Email: hoalongservice@gmail.com

 Xem thêm các sản phẩm CỒN ETHANOL và các chương trình ưu đãi hấp dẫn của Hỏa Long tại đây:

Website: http://alcohol.hoalonggroup.com/

 

Hottline:

0909955687

0945555336

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH:

840/19 Hương lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP.HCM

    

 icons-address CÁC TỈNH KHÁC:

Gọi số Hotline để được giao hàng toàn quốc

--------------------------------

Email: 

hoalongservice@gmail.com

Lượt xem

Hôm nayHôm nay92
Hôm quaHôm qua542
Tuần nàyTuần này634
Tháng nàyTháng này15592
Tổng cộngTổng cộng1952201

Lượt xem

Hôm nayHôm nay92
Hôm quaHôm qua542
Tuần nàyTuần này634
Tháng nàyTháng này15592
Tổng cộngTổng cộng1952201

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG KINH DOANH:

 

HÃY LIÊN LẠC CHO CHÚNG TÔI HÔM NAY

ĐỂ PHÁT TRIỂN NGÀY MAI CHO BẠN

 

 CHÚNG TÔI LÀM VIỆC BẰNG CẢ LƯƠNG TÂM VÀ TRÍ TUỆ,

ĐEM LẠI GIÁ TRỊ THIẾT THỰC CHO KHÁCH HÀNG VÀ XÃ HỘI

 

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG:

 

Đúng Chất Lượng - Đúng Số Lượng

Đúng Giá Tốt - Đúng Thời Gian - Đúng Đối Tác

 

THƯƠNG HIỆU UY TÍN:

      CUP-1     CUP-3      CUP-2      CUP-4      CUP-5

Google Ads