banner-con-thach

Cồn nước | Ethanol | Methanol | Nấu lẩu | Cồn thực phẩm | Mỹ phẩm | Y tế | Hỏa liệu | Hóa chất công nghiệp

HoaLong Company

PNG-hoalong-company

HoaLong Alcohol

PNG-hoalong-alcohol-700-700

HoaLong Chemical

JPEG-hoalong-Chemical

HoaLong Shopping

PNG-hoalong-shopping-850-850

HoaLong Security

security

VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA CỒN HỎA LONG VỚI SỰ PHÁT TRIỂN CỦA BÌNH THẠNH

CỒN HỎA LONG GÓP MẶT TRONG SỰ ĐỔI MỚI CỦA QUẬN BÌNH THẠNH

Quận Bình Thạnh - một diện mạo mới

Nằm ở phía Bắc nội thành Thành phố Hồ Chí Minh, nơi có con sông Sài Gòn uốn lượn chảy qua, Quận Bình Thạnh là nơi gắn bó với nhiều lớp cư dân trải qua các thời kỳ lịch sử và đây cũng là nơi hội tụ của những con người từ Bắc vào Nam đến sinh sống và lập nghiệp.

Từ thuở khai ấp, Bình Thạnh mới chỉ là 2 thôn tách biệt Bình Hòa và Thạnh Mỹ Tây, nông nghiệp vẫn được coi là ngành kinh tế chủ đạo của người dân. Tuy nhiên, đến thập niên 1970, nhờ địa lý thuận lợi với nhiều đường giao thông thuỷ bộ quan trọng, nền kinh tế nơi đây đã nhận được nhiều đầu tư từ các nhà tư bản và người nước ngoài về lĩnh vực công nghiệp. Chính vì vậy, nền nông nghiệp đã sớm tụt hậu và nhường chỗ cho sự tăng trưởng mạnh mẽ của sản xuất công nghiệp

.

Chuyển từ kinh tế nông nghiệp sang các ngành mũi nhọn khác như Công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp,.. kể từ sau sự kiện 30 tháng 4 năm 1975, cơ cấu kinh tế Bình Thạnh đã có sự chuyển dịch đáng kể. Bình Thạnh giờ đây đã mang một vẻ đẹp mới – vẻ đẹp của tuổi trẻ, tràn đầy năng lượng và giàu nhiệt huyết. Ngành công nghiệp đã góp phần không nhỏ tô thêm cho nét đẹp mới quận Bình Thạnh và mang lại lợi ích kinh tế lớn. Và khi nhắc đến sự phát triển công nghiệp quan trọng Bình Thành, ta không thể không kể đến sự góp sức không hề nhỏ ngành công nghiệp Cồn nước.

Cồn nước và Quận Bình Thạnh

Kể từ khi Quận Bình Thạnh lựa chọn Công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp, thương nghiệp – dịch vụ - du lịch trở thành ngành kinh tế chủ yếu, nền Kinh tế của Quận đã mang trong mình diện mạo mới và người dân địa phương cùng dần quen thuộc hình ảnh Cồn nước trong sản xuất cũng như đời sống thường ngày.

Cồn trở thành nguyên liệu, vật liệu thiết yếu trong nền công nghiệp như làm chất đốt, làm thành phần trong các sản phẩm chống đông lạnh,.. Ngoài ra cồn còn trở thành nguyên liệu để tạo ra những đồ uống thường ngày như bia, rượu,.. và cũng có thể được coi là nước ướp gia vị cùng các gia đình tạo ra những món ăn ngon.

Nhờ những công dụng cũng như những lợi ích kể trên, cồn trở thành một phần không thể thiếu trong sự phát triển của Quận Bình Thạnh cũng như cuộc sống người dân nơi đây.

 

Nha-cung-cap-con-Ethanol-quan-Binh-Thanh

 

Cồn Hỏa Long vươn lên trong ngành công nghiệp Cồn nước

Nhận thấy khả năng phát triển đầy tiềm năng của Cồn, các nhà đầu tư đã nhìn nhận cồn nước là thị trường đầy màu mỡ và triển vọng. Do vậy, Cồn nước đã trở thành một mảnh đất đầy màu mỡ cho các nhà đầu tư và cũng là chiến trường đầy khốc liệt của nền kinh tế Việt Nam.

Dù mới chỉ có 5 năm kinh nghiệm gia nhập thị trường Cồn nước, công ty TNHH Hóa chất Hỏa Long đã trở thành một trong những “chiến mã” hùng mạnh trên lĩnh vực sản xuất, xuất nhập khẩu và thương mại các sản phẩm liên quan đến Cồn nước. Với phương châm “Chúng tôi làm việc bằng cả Lương tâm và Trí tuệ, đem lại giá trị thiết thực cho Khách hàng, Đối tác và Xã hội”, Hỏa Long trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng và các đối tác khi tìm đến các sản phẩm từ Cồn Ethanol

Các sản phẩm của Cồn Hỏa Long

Cồn Y Tế và Cồn Dược Phẩm

Trong ngành y, kể cả từ khi chưa có dịch bệnh thì Cồn Y Tế cũng luôn là sự lựa chọn hàng đầu để các y bác sĩ sơ cứu các vết thương hở. Sau phẫu thuật thì đây là một sản phẩm bắt buộc để hạn chế nhiễm trùng ở phần phẫu thuật. Còn trong thời kỳ covid thì ai cũng biết Cồn Y Tế được dùng chủ yếu vào việc sát khuẩn các dụng cụ y tế, nơi có nhiều nguy cơ virus và để rửa tay.

 

Con-Ethanol-quan-Binh-Thanh

Cồn Thực Phẩm

Trong Cồn Thực Phẩm hàm lượng Ethanol chiếm đa số và đã được loại bỏ đi những tạp chất có hại cho sức khỏe con người. Sau một quá trình điều chế nghiêm ngặt, sản phẩm Cồn thực phẩm cuối cùng sẽ được dùng vào trong những món ăn của con người vừa làm dung môi để hòa tan các chất giúp thẩm thấu vào cơ thể tốt hơn, vừa làm nguyên liệu làm sống động thêm hương vị của các món ăn.

 

Nha-cung-cap-con-quan-binh-thanh

Cồn Nước

Đây là loại Cồn thường dùng để nấu lẩu hoặc nướng tại các quán ăn, nhà hàng, trung tâm tiệc cưới, quán nhậu, quán ăn, quán lẩu, nhóm nấu và các hộ gia đình.

Dai-ly-con-mat-quan-Binh-Thanh

Quận Bình Thạnh và những ưu đãi mà Hỏa Long mang đến

Từ những ngày đầu mới thành lập, Hỏa Long đã trở thành một phần của Quận Bình Thạnh. Sau 5 năm thành lập và phát triển, với những sản phẩm đi đầu về chất lượng, Hỏa Long được các nhà đầu tư cũng như những người tiêu dùng quận Bình Thạnh tin dùng và yêu thích. Chính vì vậy, để tri ân khách hàng, Công ty TNHH Hóa chất Hỏa Long xin gửi đến những ưu đãi như sau:

- Quảng bá sản phẩm do khách hàng sản xuất với nguyên liệu đến từ Hỏa Long trên các kênh thương mại điện tử

- Quảng bá dịch vụ kinh doanh (Trường học, Phòng khám, Spa,…) của quý khách trên các nền tảng mạng xã hội khi sử dụng sản phẩm đến từ Hỏa Long.

 

 

KẾT NỐI SỨC MẠNH – KẾT NỐI THÀNH CÔNG 

 

GẮN LIỀN ĐẠO ĐỨC KINH DOANH VỚI SỰ PHÁT TRIỂN CỦA DOANH NGHIỆP, HỎA LONG ALCOHOL CAM KẾT THỰC HIỆN SỨ MỆNH CỦA MÌNH.

 


 

 Thông tin liên hệ:

 

 Công ty TNHH hoá chất Hỏa Long

 

 Địa chỉ: 840/19 Hương Lộ 2, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP. HCM

 

 Holine: 0909955687 - 0945555336

 

 Email: hoalongservice@gmail.com

 

 Xem thêm các sản phẩm CỒN ETHANOL và các chương trình ưu đãi hấp dẫn của Hỏa Long tại đây:

 

Website: http://alcohol.hoalonggroup.com/

 

Hottline:

0909955687

0945555336

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH:

840/19 Hương lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP.HCM

    

 icons-address CÁC TỈNH KHÁC:

Gọi số Hotline để được giao hàng toàn quốc

--------------------------------

Email: 

hoalongservice@gmail.com

Lượt xem

Hôm nayHôm nay129
Hôm quaHôm qua542
Tuần nàyTuần này671
Tháng nàyTháng này15629
Tổng cộngTổng cộng1952238

Lượt xem

Hôm nayHôm nay129
Hôm quaHôm qua542
Tuần nàyTuần này671
Tháng nàyTháng này15629
Tổng cộngTổng cộng1952238

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG KINH DOANH:

 

HÃY LIÊN LẠC CHO CHÚNG TÔI HÔM NAY

ĐỂ PHÁT TRIỂN NGÀY MAI CHO BẠN

 

 CHÚNG TÔI LÀM VIỆC BẰNG CẢ LƯƠNG TÂM VÀ TRÍ TUỆ,

ĐEM LẠI GIÁ TRỊ THIẾT THỰC CHO KHÁCH HÀNG VÀ XÃ HỘI

 

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG:

 

Đúng Chất Lượng - Đúng Số Lượng

Đúng Giá Tốt - Đúng Thời Gian - Đúng Đối Tác

 

THƯƠNG HIỆU UY TÍN:

      CUP-1     CUP-3      CUP-2      CUP-4      CUP-5

Google Ads