banner-con-thach

Cồn nước | Ethanol | Methanol | Nấu lẩu | Cồn thực phẩm | Mỹ phẩm | Y tế | Hỏa liệu | Hóa chất công nghiệp

HoaLong Company

PNG-hoalong-company

HoaLong Alcohol

PNG-hoalong-alcohol-700-700

HoaLong Chemical

JPEG-hoalong-Chemical

HoaLong Shopping

PNG-hoalong-shopping-850-850

HoaLong Security

security

CHINH PHỤC QUẬN BÌNH TÂN - HỎA LONG CHẠM TAY ĐẾN ƯỚC MƠ

QUẬN BÌNH TÂN VÀ ƯỚC MƠ PHỦ SÓNG THỊ TRƯỜNG CỦA HỎA LONG

Đôi nét về quận Bình Tân

Quận Bình Tân là một quận có diện tích và mật độ cư dân lớn nên không khó hiểu khi nơi này có nền kinh tế phát triển nhanh và đồng đều. Trong khi các quận huyện khác đang phát triển mạnh vào công nghiệp, nông nghiệp thì quận Bình Tân đã đẩy mạnh khai thác thương mại và dịch vụ. Đây là một hướng đi đúng đắn, rất phù hợp với nền kinh tế thị trường hiện tại. Và nó cũng thể hiện cho sự tiến bộ, đi trước về kinh tế của quận Bình Tân

Vai trò của Cồn Ethanol tại nơi này

Như chúng tôi đã nói ở trên, Quận Bình Tân tập trung đầu tư cho phát triển thương mại và dịch vụ. Đây là hai ngành đặc thù và có liên quan chặt chẽ tới tình hình xã hội. Ví dụ như trong hai năm quá, do tình hình của dịch bệnh Covid nên thương mại và dịch vụ bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng. Để thích nghi được với tình hình hiện tại thì Cồn Ethanol chính là lựa chọn thiết yếu của người dân quận Bình Tân. 

Sử dụng Cồn là một giải pháp giúp phát triển ngành thương mại và dịch vụ an toàn nhất. Sự xuất hiện của Cồn nước đã trở thành thói quen trong tiềm thức của người dân Quận Bình Tân. Trong các trung tâm thương mại, khu vui chơi luôn có mặt của Cồn nước để sát khuẩn tay và vệ sinh các vật dụng hay tiếp xúc thường xuyên. Việc có những giải pháp bảo vệ an toàn sẽ giúp cho người dân an tâm đi mua sắm và dần dần sẽ khôi phục lại kinh tế. 

 

Quan-Binh-Tan-mua-con-o-dau

 

Đối với dịch vụ thì từ lâu đã rất gắn bó với Cồn Ethanol nên việc có dịch bệnh cũng không làm thay đổi nhiều nhu cầu về Cồn của những người làm dịch vụ. Tiếp theo đến là công nghiệp ở quận Bình Tân. Ngoài việc có tác dụng trong phòng chống dịch bệnh thì Cồn nước còn có một vai trò quan trọng trong các ngành công nghiệp nặng. Là một chất xúc tác, Cồn nước đã tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho các doanh nghiệp và trở thành lựa chọn hàng đầu vì giá thành rẻ của Cồn nước. 

Cồn Hỏa Long thể hiện vị thế của mình

Tại một quận có sự phát triển kinh tế vượt bậc như Bình Tân thì yêu cầu về nguồn cung cấp Cồn Ethanol là khá cao. Điều này đòi hỏi các nhà sản xuất Cồn cần có được sự tín nhiệm của người dùng và có kinh nghiệm cũng như danh tiếng trong ngành. Về phần này thì Hoalong Alcohol làm rất tốt.

 

Được thành lập từ tháng 03/2018, đến nay Công ty TNHH hóa chất Hỏa Long đã trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, xuất nhập khẩu và thương mại các sản phẩm liên quan đến Cồn nước tinh luyện Ethanol, Methanol, Hóa chất – Dung môi công nghiệp và Thương mại điện tử. Với chất lượng cao cấp, vượt trội và ổn định, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, các sản phẩm của Công ty Hỏa Long được nhiều khách hàng trong nước và quốc tế tín nhiệm.

Các sản phẩm mà Cồn Hỏa Long cung cấp cho người dân quận Bình Tân

Thống kế cho thấy tỷ lệ người theo tôn giáo ở Bình Tân chiếm trên 50%, có nghĩa là văn hóa ở đây cũng đa dạng nên nhu cầu về Cồn của người dân nơi này cũng rất phong phú. Do đó Hỏa Long đã cố gắng để cung cấp đa dạng nhất các sản phẩm có thể.

Cồn Y Tế và Cồn Dược Phẩm

Trong ngành y, kể cả từ khi chưa có dịch bệnh thì Cồn Y Tế cũng luôn là sự lựa chọn hàng đầu để các y bác sĩ sơ cứu các vết thương hở. Sau phẫu thuật thì đây là một sản phẩm bắt buộc để hạn chế nhiễm trùng ở phần phẫu thuật. Còn trong thời kỳ covid thì ai cũng biết Cồn Y Tế được dùng chủ yếu vào việc sát khuẩn các dụng cụ y tế, nơi có nhiều nguy cơ virus và để rửa tay. 

 

San-pham-con-ethanol-hoa-long

Cồn Thực Phẩm

Trong Cồn Thực Phẩm hàm lượng Ethanol chiếm đa số và đã được loại bỏ đi những tạp chất có hại cho sức khỏe con người. Sau một quá trình điều chế nghiêm ngặt, sản phẩm Cồn thực phẩm cuối cùng sẽ được dùng vào trong những món ăn của con người vừa làm dung môi để hòa tan các chất giúp thẩm thấu vào cơ thể tốt hơn, vừa làm nguyên liệu làm sống động thêm hương vị của các món ăn. 

 

San-pham-con-Hoa-Long-quan-Binh-Tan

Cồn Mật Nước

Đây là loại Cồn thường dùng để nấu lẩu hoặc nướng tại các quán ăn, nhà hàng, trung tâm tiệc cưới, quán nhậu, quán ăn, quán lẩu, nhóm nấu và hộ gia đình.

 

Con-mat-quan-binh-tan

Chất lượng sản phẩm Cồn của Hỏa Long

Việc đa dạng hóa các sản phẩm chỉ là 1 yếu tố giúp Hỏa Long tiếp cận với khách hàng. Nhưng yếu tố tiên quyết để Hỏa Long duy trì và khẳng định vị thế của mình thì chỉ có chất lượng. Chúng ta hãy cùng nhau xem những tiêu chuẩn mà Hỏa Long luôn thực hiện theo nhé. 

 

  • TCVN 10168:2013 (CAC/RCP 49-2001)

  • TCVN 9449:2013 (ISO 10439 : 2002)

  • TCVN 9547:2013 (ISO 22608 : 2004)

  • TCVN 9847:2013 (ISO 175:2010)

Các chính sách dành cho khách hàng

Hỏa Long vẫn không quên tri ân những khách hàng tại quận Bình Tân bằng những chính sách như sau:

  • - Quảng bá sản phẩm do khách hàng sản xuất với nguyên liệu đến từ Hỏa Long trên các kênh thương mại điện tử

  • - Quảng bá dịch vụ kinh doanh (Trường học, Phòng khám, Spa,…) của quý khách trên các nền tảng mạng xã hội khi sử dụng sản phẩm đến từ Hỏa Long.

  •  

KẾT NỐI SỨC MẠNH – KẾT NỐI THÀNH CÔNG 

GẮN LIỀN ĐẠO ĐỨC KINH DOANH VỚI SỰ PHÁT TRIỂN CỦA DOANH NGHIỆP, HỎA LONG ALCOHOL CAM KẾT THỰC HIỆN SỨ MỆNH CỦA MÌNH.


 Thông tin liên hệ:

 Công ty TNHH hoá chất Hỏa Long

 Địa chỉ: 840/19 Hương Lộ 2, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP. HCM

 Holine: 0909955687 - 0945555336

 Email: hoalongservice@gmail.com

 Xem thêm các sản phẩm CỒN ETHANOL và các chương trình ưu đãi hấp dẫn của Hỏa Long tại đây:

Website: http://alcohol.hoalonggroup.com/

 

Hottline:

0909955687

0945555336

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH:

840/19 Hương lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP.HCM

    

 icons-address CÁC TỈNH KHÁC:

Gọi số Hotline để được giao hàng toàn quốc

--------------------------------

Email: 

hoalongservice@gmail.com

Lượt xem

Hôm nayHôm nay95
Hôm quaHôm qua542
Tuần nàyTuần này637
Tháng nàyTháng này15595
Tổng cộngTổng cộng1952204

Lượt xem

Hôm nayHôm nay95
Hôm quaHôm qua542
Tuần nàyTuần này637
Tháng nàyTháng này15595
Tổng cộngTổng cộng1952204

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG KINH DOANH:

 

HÃY LIÊN LẠC CHO CHÚNG TÔI HÔM NAY

ĐỂ PHÁT TRIỂN NGÀY MAI CHO BẠN

 

 CHÚNG TÔI LÀM VIỆC BẰNG CẢ LƯƠNG TÂM VÀ TRÍ TUỆ,

ĐEM LẠI GIÁ TRỊ THIẾT THỰC CHO KHÁCH HÀNG VÀ XÃ HỘI

 

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG:

 

Đúng Chất Lượng - Đúng Số Lượng

Đúng Giá Tốt - Đúng Thời Gian - Đúng Đối Tác

 

THƯƠNG HIỆU UY TÍN:

      CUP-1     CUP-3      CUP-2      CUP-4      CUP-5

Google Ads