banner-con-thach

Cồn nước | Ethanol | Methanol | Nấu lẩu | Cồn thực phẩm | Mỹ phẩm | Y tế | Hỏa liệu | Hóa chất công nghiệp

HoaLong Company

PNG-hoalong-company

HoaLong Alcohol

PNG-hoalong-alcohol-700-700

HoaLong Chemical

JPEG-hoalong-Chemical

HoaLong Shopping

PNG-hoalong-shopping-850-850

HoaLong Security

security

GÓP SỨC ĐẮC LỰC CỦA HỎA LONG TRONG QUÁ TRÌNH LÊN QUẬN CỦA HUYỆN NHÀ BÈ

HUYỆN NHÀ BÈ VÀ BƯỚC TIẾN LÊN QUẬN CÙNG HOALONG ALCOHOL

Không bước tiếp chính là thụt lùi so với xã hội. Nên huyện Nhà Bè vẫn từng ngày phát triển với hy vọng trong tương lai sớm nhất huyện này có thể trở thành một quận có kinh tế không thua kém gì so với các quận nội thành. Trên con đường phát triển này của huyện Nhà Bè, không thể thiếu vắng hình bóng của thương hiệu Cồn Hỏa Long. Những đóng góp của Cồn Hỏa Long cho Nhà Bè sẽ được tổng hợp dưới bài viết sau:

Huyện Nhà Bè với con đường thuận lợi cho phát triển lên quận

Dù là một huyện ngoại thành nhưng ở Nhà Bè tập trung rất nhiều yếu tố để có thể lên quận. Kinh tế, Văn hóa, xã hội và chính trị đều đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Ví dụ như kinh tế thì ở huyện Nhà Bè hiện nay chỉ còn khoảng 200 hộ dân là phát triển nông nghiệp. Kinh tế đã phát triển theo hướng thương mại và dịch vụ nên đời sống người dân ở đây cũng khá cao. 

 

Con-ethanol-Nha-Be

 

Giao thông ở Nhà Bè cũng đa dạng và phát triển. Tại huyện Nhà Bè có nhiều con đường để dẫn tới trung tâm thành phố cũng như là các tỉnh xung quanh. Do đó, công việc giao thương lại càng thuận lợi hơn. Với những lợi thế này thì việc huyện Nhà Bè trở thành quận chỉ là chuyện sớm muộn.

Cồn Hỏa Long và những đóng góp cho Nhà Bè

Công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp hiện vẫn đang là hai ngành chủ đạo ở nơi đây. Và Cồn Ethanol là một thứ nguyên liệu quan trọng rất khó để thay thế. Công nghiệp thì vẫn rất cần đến Cồn và Cồn nước được dùng như một chất dung môi, chất xúc tác để tăng hiệu suất của các lò luyện kim, chế tác. Còn tiểu thủ công nghiệp như dệt may hoặc da dày thì Cồn đóng vai trò là một chất để khử mùi, chống mốc, chống vi khuẩn. Và quan trọng hơn hết là Cồn nước Ethanol rất an toàn với sức khỏe chúng ta.

 

Cong-ty-Hoa-Long-huyen-Nha-Be

Cồn Hỏa Long luôn sẵn sàng phục vụ người dân huyện Nhà Bè

Công ty TNHH hóa chất Hỏa Long được thành lập từ năm 2018 với những sản phẩm như Cồn y tế, Cồn dược phẩm, Cồn thực phẩm, Cồn nấu lẩu,... Với tiêu chí kinh doanh là đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu nên Cồn Hỏa Long dễ dàng chiếm được sự tin tưởng của người dùng trên toàn Tp.HCM nói chung và người dân huyện Nhà Bè nói riêng. Tất cả những sản phẩm Cồn của Hỏa Long đều được sản xuất dưới sự giám sát chặt chẽ của con người, máy móc và đều phải đạt được tiêu chuẩn đó là:

  • Dược điển Việt Nam IV: gồm các Tiêu chuẩn quốc gia về thuốc: Tiêu chuẩn về nguyên liệu hoá dược và thành phẩm hoá dược; Tiêu chuẩn về dược liệu và thuốc từ dược liệu; Tiêu chuẩn về chế phẩm vắc xin và sinh phẩm y tế; Tiêu chuẩn về phương pháp kiểm nghiệm chung cho thuốc và nguyên liệu làm thuốc dùng cho người.

  • TCVN 7043: 2013 Do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F9 Đồ uống biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.

  • TCVN 1051: 2009 Do ban tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia TCVN/TC47 Hóa học biên soạn, Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.

  • TCVN 1052: 2009 Do ban tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia TCVN/TC47 Hóa học biên soạn, Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.

  • Quy chuẩn Việt Nam 6-3-2010/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với các sản phẩm đồ uống có cồn do Bộ Y tế ban hành.

Những sản phẩm cung cấp bởi Hỏa Long

Dù cơ sở hạ tầng cũng như giao thông chưa hoàn thiện để thuận tiện cho việc vận chuyển nhưng chỉ cần huyện Nhà Bè cần thì Hỏa Long luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ của mình. . Những sản phẩm Cồn của Hỏa Long chủ yếu đó là những loại sau:

Cồn Y Tế và Cồn Dược Phẩm

Trong ngành y, kể cả từ khi chưa có dịch bệnh thì Cồn Y Tế cũng luôn là sự lựa chọn hàng đầu để các y bác sĩ sơ cứu các vết thương hở. Sau phẫu thuật thì đây là một sản phẩm bắt buộc để hạn chế nhiễm trùng ở phần phẫu thuật. Còn trong thời kỳ covid thì ai cũng biết Cồn Y Tế được dùng chủ yếu vào việc sát khuẩn các dụng cụ y tế, nơi có nhiều nguy cơ virus và để rửa tay. 

 

Con-ethanol-y-te-Hoa-Long

Cồn Thực Phẩm

Trong Cồn Thực Phẩm hàm lượng ethanol chiếm đa số và đã được loại bỏ đi những tạp chất có hại cho sức khỏe con người. Sau một quá trình điều chế nghiêm ngặt, sản phẩm Cồn thực phẩm cuối cùng sẽ được dùng vào trong những món ăn của con người vừa làm dung môi để hòa tan các chất giúp thẩm thấu vào cơ thể tốt hơn, vừa làm nguyên liệu làm sống động thêm hương vị của các món ăn. 

 

San-pham-con-Hoa-Long-huyen-Nha-Be

Cồn Mật

Đây là loại Cồn thường dùng để nấu lẩu hoặc nướng tại các quán ăn, nhà hàng, trung tâm tiệc cưới, quán nhậu, quán ăn, quán lẩu, nhóm nấu và hộ gia đình.

 

Con-mat-nau-lau-huyen-Nha-Be

Chính sách ưu đãi của Hỏa Long dành cho người dân huyện Nhà Bè

Không chỉ cung cấp sản phẩm mà Hỏa Long còn không quên tri ân những khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn mình. Không dừng lại ở lời nói, Hỏa Long lập tức triển khai các dự án ưu đãi như Chương trình Hỗ trợ Marketing đặc biệt dành cho các khách hàng tại địa bàn huyện Nhà Bè, TP.HCM:

- Quảng bá sản phẩm do khách hàng sản xuất với nguyên liệu đến từ Hỏa Long trên các kênh thương mại điện tử

- Quảng bá dịch vụ kinh doanh (Trường học, Phòng khám, Spa,…) của quý khách trên các nền tảng mạng xã hội khi sử dụng sản phẩm đến từ Hỏa Long.

 

KẾT NỐI SỨC MẠNH – KẾT NỐI THÀNH CÔNG 

GẮN LIỀN ĐẠO ĐỨC KINH DOANH VỚI SỰ PHÁT TRIỂN CỦA DOANH NGHIỆP, HỎA LONG ALCOHOL CAM KẾT THỰC HIỆN SỨ MỆNH CỦA MÌNH.


 Thông tin liên hệ:

 Công ty TNHH hoá chất Hỏa Long

 Địa chỉ: 840/19 Hương Lộ 2, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP. HCM

 Holine: 0909955687 - 0945555336

 Email: hoalongservice@gmail.com

 Xem thêm các sản phẩm CỒN ETHANOL và các chương trình ưu đãi hấp dẫn của Hỏa Long tại đây:

Website: http://alcohol.hoalonggroup.com/

 

 

Hottline:

0909955687

0945555336

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH:

840/19 Hương lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP.HCM

    

 icons-address CÁC TỈNH KHÁC:

Gọi số Hotline để được giao hàng toàn quốc

--------------------------------

Email: 

hoalongservice@gmail.com

Lượt xem

Hôm nayHôm nay96
Hôm quaHôm qua542
Tuần nàyTuần này638
Tháng nàyTháng này15596
Tổng cộngTổng cộng1952205

Lượt xem

Hôm nayHôm nay96
Hôm quaHôm qua542
Tuần nàyTuần này638
Tháng nàyTháng này15596
Tổng cộngTổng cộng1952205

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG KINH DOANH:

 

HÃY LIÊN LẠC CHO CHÚNG TÔI HÔM NAY

ĐỂ PHÁT TRIỂN NGÀY MAI CHO BẠN

 

 CHÚNG TÔI LÀM VIỆC BẰNG CẢ LƯƠNG TÂM VÀ TRÍ TUỆ,

ĐEM LẠI GIÁ TRỊ THIẾT THỰC CHO KHÁCH HÀNG VÀ XÃ HỘI

 

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG:

 

Đúng Chất Lượng - Đúng Số Lượng

Đúng Giá Tốt - Đúng Thời Gian - Đúng Đối Tác

 

THƯƠNG HIỆU UY TÍN:

      CUP-1     CUP-3      CUP-2      CUP-4      CUP-5

Google Ads