banner-con-thach

Cồn nước | Ethanol | Methanol | Nấu lẩu | Cồn thực phẩm | Mỹ phẩm | Y tế | Hỏa liệu | Hóa chất công nghiệp

HoaLong Company

PNG-hoalong-company

HoaLong Alcohol

PNG-hoalong-alcohol-700-700

HoaLong Chemical

JPEG-hoalong-Chemical

HoaLong Shopping

PNG-hoalong-shopping-850-850

HoaLong Security

security

HOALONG ALCOHOL - BẠN ĐỒNG HÀNH ĐẮC LỰC CỦA HUYỆN BÌNH CHÁNH

HỎA LONG ĐỒNG HÀNH - BÌNH CHÁNH YÊN TÂM AN CƯ LẠC NGHIỆP

Kinh tế huyện Bình Chánh có bị ảnh hưởng bởi chiến sự thế giới?

Trong những ngày gần đây, khi cả thế giới đang quan tâm tới tình hình chiến sự căng thẳng ở Nga và Ukraine thì ở huyện Bình Chánh vẫn tập trung phát triển kinh tế. Phải nói rằng các lệnh trừng phạt của các bên dành cho nhau tuy không trực tiếp ảnh hưởng tới kinh tế Việt Nam. Nhưng một phần nào đó chúng ta có thể nhìn thấy tác động của nó. Ví dụ là giá xăng dầu tăng nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn. Và xăng dầu lại là nguyên liệu quan trọng trong các ngành công nghiệp và nông nghiệp. 

Huyện Bình Chánh là một trong số 5 huyện ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh và đồng thời cũng là huyện có diện tích lớn nhất ở đây. Nơi đây kinh tế chủ yếu thiên về sản xuất nông nghiệp và công nghiệp. Trong tương lai để có nền kinh tế bền vững thì huyện này cũng có định hướng chuyển dịch cơ cấu sang thương mại, dịch vụ. Như chúng tôi đã nói ở trên, chiến sự giữa hai nước đẩy giá xăng tăng gây ảnh hưởng tới nông nghiệp và công nghiệp. Tuy nhiên thì việc này lại không ảnh hưởng chút nào đến việc dùng Cồn nước để phục vụ sản xuất. 

Doanh nghiệp huyện Bình Chánh yên tâm khi có Cồn Ethanol Hỏa Long

Cồn nước Ethanol là một thứ nguyên liệu rẻ và dễ tìm nên việc tận dụng Cồn nước vào các ngành sản xuất rất được khuyến khích. Như huyện Bình Chánh là một huyện chủ yếu về sản xuất nông nghiệp và công nghiệp thì càng cần tới Cồn. Lấy ví dụ với ngành nông nghiệp, thực phẩm. Các nguyên liệu đầu vào khi chế biến sẽ bẩn và có nhiều vi khuẩn nhưng nếu dùng Cồn nước với một nồng độ nhất định thì không chỉ sạch vi khuẩn mà còn khử mùi hôi hiệu quả.

Không chỉ nông nghiệp cần Cồn nước mà công nghiệp cũng cần Cồn nước. Khi giá xăng tăng làm tăng chi phí sản xuất thì chúng ta sẽ có phương án thay thế lý tưởng, đó là dùng Cồn nước làm dung môi, chất xúc tác trong các phản ứng, sản xuất. Bình thường trong các phản ứng nếu không có chất xúc tác thì hiệu ứng chỉ đạt tầm 70% đến 75%. Còn nếu có thêm chất xúc tác thì hiệu suất tăng lên khoảng 80 đến 90%. Như vậy, chỉ cần thêm Cồn vào thì chúng ta đã tiết kiệm được 10 đến 15% nguyên liệu. Con số này tính trong các khu công nghiệp lớn thì quả là khoản chi phí không hề nhỏ.

Cồn Hỏa Long với những cống hiến cho ngành Cồn

Được thành lập từ tháng 03/2018, đến nay Công ty TNHH hóa chất Hỏa Long đã trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, xuất nhập khẩu và thương mại các sản phẩm liên quan đến Cồn nước tinh luyện Ethanol, Methanol, Hóa chất – Dung môi công nghiệp và Thương mại điện tử. Với chất lượng cao cấp, vượt trội và ổn định, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, các sản phẩm của Công ty Hỏa Long được nhiều khách hàng trong nước và quốc tế tín nhiệm.

 

He-thong-con-Hoa-Long-Binh-Chanh

Các sản phẩm Cồn Hỏa Long có những gì?

Cồn Y Tế và Cồn Dược Phẩm

Trong ngành y, kể cả từ khi chưa có dịch bệnh thì Cồn Y Tế cũng luôn là sự lựa chọn hàng đầu để các y bác sĩ sơ cứu các vết thương hở. Sau phẫu thuật thì đây là một sản phẩm bắt buộc để hạn chế nhiễm trùng ở phần phẫu thuật. Còn trong thời kỳ covid thì ai cũng biết Cồn Y Tế được dùng chủ yếu vào việc sát khuẩn các dụng cụ y tế, nơi có nhiều nguy cơ virus và để rửa tay. 

 

San-pham-con-Ethanol-Hoa-Long-Binh-Chanh

Cồn Thực Phẩm

Trong Cồn Thực Phẩm hàm lượng Ethanol chiếm đa số và đã được loại bỏ đi những tạp chất có hại cho sức khỏe con người. Sau một quá trình điều chế nghiêm ngặt, sản phẩm Cồn thực phẩm cuối cùng sẽ được dùng vào trong những món ăn của con người vừa làm dung môi để hòa tan các chất giúp thẩm thấu vào cơ thể tốt hơn, vừa làm nguyên liệu làm sống động thêm hương vị của các món ăn. 

 

Con-Hoa-Long-quan-Binh-Chanh

Cồn Nước

Đây là loại Cồn thường dùng để nấu lẩu hoặc nướng tại các quán ăn, nhà hàng, trung tâm tiệc cưới, quán nhậu, quán ăn, quán lẩu, nhóm nấu và hộ gia đình.

 

Con-nuoc-Hoa-Long-Binh-Chanh

Những ưu đãi của Hỏa Long cho người dân huyện Bình Chánh

Ở huyện Bình Chánh có nhiều lợi thế để phát triển Cồn Hỏa Long. Ngoài việc có quỹ đất lớn thì ở đây còn là nơi giao thương với những tỉnh thành ở Đồng bằng Sông Cửu Long. Do đó Hỏa Long rất trân trọng cơ hội này để phát triển thương hiệu của mình. Để hiện thực hóa việc này, Hỏa Long đã đặc biệt dành cho những khách hàng ở huyện Bình Chánh những ưu đãi đặc biệt. Đó là: 

- Quảng bá sản phẩm do khách hàng sản xuất với nguyên liệu đến từ Hỏa Long trên các kênh thương mại điện tử

- Quảng bá dịch vụ kinh doanh (Trường học, Phòng khám, Spa,…) của quý khách trên các nền tảng mạng xã hội khi sử dụng sản phẩm đến từ Hỏa Long.

Với các chính sách quảng bá này, không chỉ quận Bình Chánh mà chính Hỏa Long cũng sẽ được nhiều người biết đến hơn.

 

 

KẾT NỐI SỨC MẠNH – KẾT NỐI THÀNH CÔNG 

GẮN LIỀN ĐẠO ĐỨC KINH DOANH VỚI SỰ PHÁT TRIỂN CỦA DOANH NGHIỆP, HỎA LONG ALCOHOL CAM KẾT THỰC HIỆN SỨ MỆNH CỦA MÌNH.

 


 

Thông tin liên hệ:

 

Công ty TNHH hoá chất Hỏa Long

 

Địa chỉ: 840/19 Hương Lộ 2, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP. HCM

 

Holine: 0909955687 - 0945555336

 

Email: hoalongservice@gmail.com

 

Xem thêm các sản phẩm CỒN ETHANOL và các chương trình ưu đãi hấp dẫn của Hỏa Long tại đây:

 

Website: http://alcohol.hoalonggroup.com/

 

Hottline:

0909955687

0945555336

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH:

840/19 Hương lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP.HCM

    

 icons-address CÁC TỈNH KHÁC:

Gọi số Hotline để được giao hàng toàn quốc

--------------------------------

Email: 

hoalongservice@gmail.com

Lượt xem

Hôm nayHôm nay135
Hôm quaHôm qua542
Tuần nàyTuần này677
Tháng nàyTháng này15635
Tổng cộngTổng cộng1952244

Lượt xem

Hôm nayHôm nay135
Hôm quaHôm qua542
Tuần nàyTuần này677
Tháng nàyTháng này15635
Tổng cộngTổng cộng1952244

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG KINH DOANH:

 

HÃY LIÊN LẠC CHO CHÚNG TÔI HÔM NAY

ĐỂ PHÁT TRIỂN NGÀY MAI CHO BẠN

 

 CHÚNG TÔI LÀM VIỆC BẰNG CẢ LƯƠNG TÂM VÀ TRÍ TUỆ,

ĐEM LẠI GIÁ TRỊ THIẾT THỰC CHO KHÁCH HÀNG VÀ XÃ HỘI

 

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG:

 

Đúng Chất Lượng - Đúng Số Lượng

Đúng Giá Tốt - Đúng Thời Gian - Đúng Đối Tác

 

THƯƠNG HIỆU UY TÍN:

      CUP-1     CUP-3      CUP-2      CUP-4      CUP-5

Google Ads