banner-con-thach

Cồn nước | Ethanol | Methanol | Nấu lẩu | Cồn thực phẩm | Mỹ phẩm | Y tế | Hỏa liệu | Hóa chất công nghiệp

HoaLong Company

PNG-hoalong-company

HoaLong Alcohol

PNG-hoalong-alcohol-700-700

HoaLong Chemical

JPEG-hoalong-Chemical

HoaLong Shopping

PNG-hoalong-shopping-850-850

HoaLong Security

security

9 câu hỏi thường gặp về Cồn nước | Chỗ bán Cồn nước, Cồn thạch ở Thủ Dầu Một

Trước khi đọc bài viết “9 câu hỏi thường gặp về Cồn nước”, Công ty TNHH Hóa chất Hỏa Long xin giới thiệu các sản phẩm mà công ty đang sản xuất và cung cấp tại Thủ Dầu Một - Bình Dương như: Cồn dùng trong Mỹ phẩm, cồn dùng trong y tế, dược phẩm, cồn dùng trong thực phẩm, cồn dùng trong công nghiệp, ethanol, methanol và cồn chất đốt như Cồn nước, cồn thạch dùng cho bếp cồn trong các quán nhậu, nhà hàng, trung tâm tiệc cưới,...

 

cho-ban-con-nuoc-con-thach-o-tai-thu-dau-mot-binh-duong

 

1. Xe ô tô chạy bằng rượu? | Chỗ bán Cồn nước, Cồn thạch ở Thủ Dầu Một

 

Hiện nay, các nhà nghiên cứu đã áp dụng khoa học vào việc vận hành chiếc xe hơi chạy bằng Cồn Nước.

 

Nếu bạn đang đồng tình với ý niệm làm đầy bình nhiên liệu của bạn bằng vodka còn sót lại, vui lòng không nên thử tại nhà. Nhưng đúng là xe ô tô có thể - và làm - dựa vào rượu, đặc biệt là ethanol, để làm nhiên liệu.

 

Tại Anh, xăng dầu từ máy bơm hiện đang được trộn với 5% ethanol - do giá xăng tăng lên 10% trong năm nay. Tuy nhiên, ở những nơi như Braxin và Hoa Kỳ, việc sử dụng ethanol làm nhiên liệu ngày càng phổ biến. Vậy nó hoạt động như thế nào, và những lợi ích gì?

 

2. Ethanol là gì? | Nơi bán Cồn nước, Cồn thạch tại Thủ Dầu Một

 

Ethanol (Ethyl Alcohol), được tìm thấy trong thức uống có cồn, được sản xuất bằng cách lên men dung dịch đường. Ở Mỹ, điều này có nghĩa là trồng ngô và sử dụng tinh bột được sản xuất. Cỏ, gỗ và chất thải nông nghiệp cũng có thể được sử dụng để tạo ra "ethanol xenlulô".

 

Ethanol tinh khiết - 100% etanol hoặc E100 - về mặt lý thuyết có thể được sử dụng để tăng năng lượng cho ô tô, nhưng nói chung không được trọng dụng vì nhiều lý do:

 

1. Ethanol không tốt cho việc bắt đầu lạnh, bởi vì nó không cháy nhanh như xăng. (Nó có nồng độ octane cao hơn, nếu bạn quan tâm.) Ethanol tinh khiết gần như là vô dụng trong những tháng mùa đông.

 

2. Không có bất cứ xe du lịch nào được thiết kế để lấy E100 (nhưng một số xe đua có thể có) vì nó có thể làm hỏng động cơ xe của bạn. Thậm chí các loại xe nhiên liệu linh hoạt (FFV) - có thể chạy bằng xăng hoặc ethanol - chỉ có thể lên tới E85.

 

3. Không có chất ethanol 100%. Về mặt kỹ thuật, nó có thể uống được như là một đồ uống có cồn rất mạnh. Các quy định của Hoa Kỳ yêu cầu Cồn Nước phải không thể nhả và pha loãng tới 95,5%. Và, nếu Cồn Nước không được pha trộn với xăng, ethanol sẽ chịu thuế Cồn Nước cao.

 

Ethanol vì lẽ đó mà pha trộn với xăng - thường là 85% ethanol đến 15% xăng, hoặc E85 - để sản xuất nhiên liệu sinh học phổ biến nhất ở Hoa Kỳ. Tỷ lệ cao nhất của nhiên liệu ethanol bán ở Hoa Kỳ là E85, nhưng ở mùa nắng của Brazil nó là E95 – với xe trong thời tiết lạnh, nó sẽ rẻ hơn một chút.

 

Người ta lập luận rằng E10 có thể được sử dụng trong xe ô tô thường xuyên mà không cần phải sửa đổi động cơ; nhưng nhiều người vẫn cho rằng những chiếc xe cũ vẫn có thể bị hư hỏng bằng cách sử dụng một lượng nhỏ ethanol trong nhiên liệu.

 

cho-ban-con-nuoc-con-thach-o-tai-thu-dau-mot-binh-duong-1

 

3. Nó có phổ biến không? | Đại lý bán Cồn nước, Cồn thạch ở Thủ Dầu Một

 

Sao lại không? Nhu cầu ethanol tăng gấp ba lần giữa năm 2002 và 2007 - lên tới 6,5 tỷ gallon. Năm 2012, con số này đã tăng lên 13.300 triệu galon. Hầu hết các xe hơi ở Hoa Kỳ có thể chạy bằng E10 hoặc "Cồn Khí"; hầu hết xăng bán tại Anh cũng chứa một lượng nhỏ ethanol. Đến tháng 12 năm 2011, đã có 27,1 triệu FFV bán trên toàn thế giới.

 

4. Brazil và Ethanol | Chỗ mua Cồn nước, Cồn thạch tại Thủ Dầu Một

 

Công nghệ tạo ra ethanol nhiên liệu đã tồn tại từ những năm 1920, nhưng thực sự không thực hiện cho tới những năm 1980, bắt đầu ở Braxin. Tìm kiếm nguồn nhiên liệu thay thế, chính phủ Braxin đã chứng kiến khoảng 90% số xe chạy bằng ethanol vào những năm 80. Mặc dù con số này đã giảm vào cùng kỳ với giá dầu, việc sử dụng ethanol đã tăng lên một lần nữa trong nước. Bây giờ, TẤT CẢ nhiên liệu được sử dụng phải chứa ít nhất 25% ethanol. Braxin là nước xuất khẩu ethanol lớn nhất thế giới: khoảng 87% số xe đăng ký mới có (năm 2012) chạy bằng Cồn Nước và có 16 triệu trong số 27 triệu FFV trên thế giới. Tiêu thụ xăng dầu đã giảm 30%.

 

Xem bài: Cồn thạch chất lượng cao

 

5. Nó rẻ hơn xăng không? | Công ty sản xuất Cồn nước, Cồn thạch ở Thủ Dầu Một

 

Không thực sự rẻ hơn! Ethanol không phải là rẻ tiền để sản xuất nhưng, bởi vì nó đến từ một nguồn năng lượng tái tạo, nó được dự đoán sẽ trở nên rẻ hơn so với các nguồn nhiên liệu truyền thống. Và, tùy thuộc vào nơi ethanol được sản xuất, chi phí nhập khẩu có thể không còn là một yếu tố chính trong giá nhiên liệu.

 

6. Nhiên liệu ethanol sẽ cải thiện MPG của tôi? | Nhà cung cấp Cồn nước, Cồn thạch tại Thủ Dầu Một

 

Ờ ... không. Bởi vì một gallon ethanol có ít năng lượng hơn khi đốt cháy hơn một gallon xăng, nên ethanol sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu thấp hơn xăng. Ô tô sử dụng E10 thường thấy MPG giảm 3 hoặc 4%; FFVs hoạt động trên E85 có thể thấy một sự giảm xuống đến 30%.

 

Các cuộc điều tra gần đây của WhatCar đã gợi ý rằng E10 có thể làm giảm sự tiết kiệm nhiên liệu và tăng chi tiêu nhiên liệu. Các thử nghiệm của họ chỉ ra rằng những chiếc xe ít hiệu quả hơn sẽ tệ hơn, với Dacia Sandero giảm MPG xuống 11,5% bằng cách sử dụng E10.

 

cho-ban-con-nuoc-con-thach-o-tai-thu-dau-mot-binh-duong-2

 

7. Ethanol có thân thiện với môi trường hơn? | Cồn nước, Cồn thạch chất lượng cao ở Thủ Dầu Một

 

Đây là một câu hỏi tuyệt vời! Về lâu về dài, nó phụ thuộc vào cách ethanol đã được sản xuất và nó được sử dụng như thế nào. Nói chung, sử dụng E85 sẽ tạo ra lượng phát thải thấp hơn so với nhiên liệu thông thường. 

 

* Mức oxy trong ethanol (35%) có nghĩa là sự đốt cháy nhiên liệu sẽ "hoàn thiện" hơn và giảm lượng phát thải khí xả. 

 

* Ethanol cũng thay thế benzene, có liên quan đến ung thư, và không độc hại, hòa tan trong nước và phân huỷ sinh học. 

 

* Vì nó được làm từ cây cối, nên ethanol có thể tái tạo được.

 

Hiệp hội Nhiên liệu Năng lượng tái tạo (RFA) cho biết:

 

"Từ tính chất phân huỷ sinh học đến việc cắt giảm lượng khí nhà kính và phát thải khí xả, ethanol cung cấp công cụ để giải quyết các mối quan tâm về môi trường mà không đòi hỏi một phương thức vận chuyển hoàn toàn mới cho hàng hoá và người ta đến từ nơi này đến nơi khác."

 

Xét về tính toán vòng đời (tính đến nhiên liệu được sản xuất, vận chuyển,... - không chỉ khi nó được sử dụng trong xe), ethanol xenlulo được cho là sản sinh khí nhà kính ít hơn 86% (carbon dioxide, mêtan, oxit nitơ) so với xăng. Tuy nhiên, những con số này được dựa trên thực tế các nhà máy lọc ethanol bằng cách sử dụng gỗ tái chế thay vì than - đây là một bước nhảy vọt đáng kinh ngạc. Một nghiên cứu của Đại học California tại Berkeley cho thấy rằng ethanol không cần nhiều năng lượng hơn sản xuất mà nó cung cấp; ethanol làm từ ngô và có "sự cân bằng năng lượng ròng" tích cực, đặc biệt nếu bạn cho rằng các sản phẩm có giá trị khác, như dầu bắp, là sản phẩm phụ của quá trình sản xuất ethanol.

 

Xem bài: Cồn nước là gì

 

8. Vì vậy, nhiên liệu ethanol là tốt cho hành tinh này? | Nơi bán Cồn nước, Cồn thạch giá rẻ ở Thủ Dầu Một

 

Không như bạn nghĩ đâu! Đốt cháy E85 vẫn phát thải các chất gây ô nhiễm; lượng khí thải xâm nhập (nhiên liệu ngâm qua các đường ống của xe hơi) và phát thải khí xả. Nhiên liệu với mức ethanol từ 6% - 20% giải phóng lượng thấm chất cao nhất - bạn nên sử dụng xăng tinh khiết, hoặc dĩ nhiên mức độ cao hơn của ethanol. Tương tự, những chiếc xe được sản xuất trước năm 2000 sẽ tồi tệ hơn những chiếc xe được sản xuất sau năm 2004. 

 

Liên hiệp các nhà khoa học liên quan tuyên bố: "Ethanol tốt nhất vẫn có thể làm ô nhiễm khí hậu toàn cầu thấp hơn khí thải toàn cầu hơn xăng. Nhưng ethanol tồi tệ nhất có thể làm tăng đáng kể tình trạng ô nhiễm khí hậu toàn cầu trong vòng đời so với xăng ". 

 

Tính lượng vòng đòi phát thải là cả một vấn đề (chuyển đổi mục đích sử dụng ở đất thường thì không được tính đến, tức là chuyển đổi đất rừng sang đất trồng trọt làm tăng sự nóng lên toàn cầu) và cho thấy sản xuất ethanol từ ngô phụ thuộc rất nhiều vào nhiên liệu hóa thạch và phân bón. Tuy nhiên, miễn là đất canh tác không được khai hoang để làm vật liệu cellulosic đang phát triển thì ethanol xenluloza khá xanh - cần ít phân bón hơn để tạo ra, ít đất hơn cho cùng một lượng nhiên liệu và các sản phẩm phụ có thể được sử dụng để làm nhiên liệu dễ cháy . 

 

Sử dụng ngô để sản xuất ethanol trong khi có người trên thế giới đang đói có thể được xem như một cách tiếp cận gây lãng phí; tuy nhiên, ethanol xenlulô được làm từ các chất không ăn được và có thể được trồng ở bất cứ nơi nào trên thế giới - vì vậy có các chứng chỉ về môi trường khá tốt. 

 

9. Tôi có thể đổi xe cho nhiên liệu ethanol không? | Nơi mua Cồn nước, Cồn thạch ở Thủ Dầu Một

 

Đây là một bài tập khá tốn kém. Với MPG thấp hơn và giá cao hơn cho mỗi đơn vị cho ethanol, chi phí không phải là thực sự giá trị nó. Nhưng hãy chắc chắn rằng chiếc xe của bạn có thể đối phó với 10% ethanol sẽ leo vào hầu hết xăng tại Anh - một số chiếc xe cũ có thể không thích nó. Các lựa chọn thay thế xăng khác là gì? Methanol hiệu quả hơn ethanol và ít tốn kém hơn để sản xuất - nhưng không được sử dụng rộng rãi (nó khá độc). Các loại nhiên liệu sinh học khác bao gồm hyđrô (Hyundai đang thử nghiệm với 100% xe chạy bằng hydro), tảo, nấm và Jatropha. 

 

Bạn cũng có thể chạy xe bằng điện hoặc hybrid để tiết kiệm tiền và giảm lượng khí thải carbon.

 

Xem bài: Tại sao nên dùng nhiên liệu cồn nước cho động cơ

 

GIỚI THIỆU VỀ THÀNH PHỐ THỦ DẦU MỘT

 

cho-ban-con-nuoc-con-thach-o-tai-thu-dau-mot-binh-duong-3

 

Thành phố Thủ Dầu Một là thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có vị trí tương đối thuận lợi cho việc giao lưu với các huyện, thị trong tỉnh và cả nước qua quốc lộ 13, cách Thành phố Hồ Chí Minh 30 km.

 

Ngày 2 tháng 5 năm 2012, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 11/NQ-CP thành lập thành phố Thủ Dầu Một thuộc tỉnh Bình Dương, trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên, dân số và các đơn vị hành chính trực thuộc của thị xã Thủ Dầu Một đồng thời chính thức hoạt động vào ngày 1 tháng 7 năm 2012. Hiện Thủ Dầu Một đang là đô thị loại I.

 

Thời gian 1954 đến 1975, thị xã mang tên Phú Cường.

 

- Vị trí địa lý: Phía Đông giáp thị xã Tân Uyên; Phía Tây giáp huyện Củ Chi thuộc thành phố Hồ Chí Minh; Phía Nam giáp thị xã Thuận An; Phía Bắc giáp thị xã Bến Cát.

 

- Hành chính: Thành phố Thủ Dầu Một có diện tích tự nhiên 118,67 km² và 271.165 người (thống kê năm 2014), trong đó có 14 đơn vị hành chính, gồm 14 phường: Chánh Mỹ, Chánh Nghĩa, Định Hòa, Hiệp An, Hiệp Thành, Hòa Phú, Phú Cường, Phú Hòa, Phú Lợi, Phú Mỹ, Phú Tân, Phú Thọ, Tân An, Tương Bình Hiệp.

 

Thành phố Thủ Dầu Một là một trong số ít những Thành phố thuộc Tỉnh mà trong đó không có xã ngoại thành, 100% là phường.

 

Trụ sở Ủy ban nhân dân Thành phố Thủ Dầu Một đặt tại Số 01, đường Quang Trung, phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

 

9 câu hỏi thường gặp về Cồn nước | Chỗ bán Cồn nước, Cồn thạch ở Thủ Dầu Một

cho-ban-con-nuoc-con-thach-o-tai-thu-dau-mot-binh-duong

Trước khi đọc bài viết “9 câu hỏi thường gặp về Cồn nước”, Công ty TNHH Hóa chất Hỏa Long xin giới thiệu các sản phẩm mà công ty đang sản xuất và cung cấp tại Thủ Dầu Một - Bình Dương như: Cồn dùng trong Mỹ phẩm, cồn dùng trong y tế, dược phẩm, cồn dùng trong thực phẩm, cồn dùng trong công nghiệp, ethanol, methanol và cồn chất đốt như Cồn nước, cồn thạch dùng cho bếp cồn trong các quán nhậu, nhà hàng, trung tâm tiệc cưới,...

Hình

1.   Xe ô tô chạy bằng rượu? | Chỗ bán Cồn nước, Cồn thạch ở Thủ Dầu Một

Hiện nay, các nhà nghiên cứu đã áp dụng khoa học vào việc vận hành chiếc xe hơi chạy bằng Cồn Nước.

Nếu bạn đang đồng tình với ý niệm làm đầy bình nhiên liệu của bạn bằng vodka còn sót lại, vui lòng không nên thử tại nhà. Nhưng đúng là xe ô tô có thể - và làm - dựa vào rượu, đặc biệt là ethanol, để làm nhiên liệu.

Tại Anh, xăng dầu từ máy bơm hiện đang được trộn với 5% ethanol - do giá xăng tăng lên 10% trong năm nay. Tuy nhiên, ở những nơi như Braxin và Hoa Kỳ, việc sử dụng ethanol làm nhiên liệu ngày càng phổ biến. Vậy nó hoạt động như thế nào, và những lợi ích gì?

2.   Ethanol là gì? | Nơi bán Cồn nước, Cồn thạch tại Thủ Dầu Một

Ethanol (Ethyl Alcohol), được tìm thấy trong thức uống có cồn, được sản xuất bằng cách lên men dung dịch đường. Ở Mỹ, điều này có nghĩa là trồng ngô và sử dụng tinh bột được sản xuất. Cỏ, gỗ và chất thải nông nghiệp cũng có thể được sử dụng để tạo ra "ethanol xenlulô".
Ethanol tinh khiết - 100% etanol hoặc E100 - về mặt lý thuyết có thể được sử dụng để tăng năng lượng cho ô tô, nhưng nói chung không được trọng dụng vì nhiều lý do:
1. Ethanol không tốt cho việc bắt đầu lạnh, bởi vì nó không cháy nhanh như xăng. (Nó có nồng độ octane cao hơn, nếu bạn quan tâm.) Ethanol tinh khiết gần như là vô dụng trong những tháng mùa đông.
2. Không có bất cứ xe du lịch nào được thiết kế để lấy E100 (nhưng một số xe đua có thể có)  nó có thể làm hỏng động cơ xe của bạn. Thậm chí các loại xe nhiên liệu linh hoạt (FFV) - có thể chạy bằng xăng hoặc ethanol - chỉ có thể lên tới E85.
3. Không có chất ethanol 100%. Về mặt kỹ thuật, nó có thể uống được như là một đồ uống có cồn rất mạnh. Các quy định của Hoa Kỳ yêu cầu Cồn Nước phải không thể nhả và pha loãng tới 95,5%. Và, nếu Cồn Nước không được pha trộn với xăng, ethanol sẽ chịu thuế Cồn Nước cao.
Ethanol vì lẽ đó pha trộn với xăng - thường là 85% ethanol đến 15% xăng, hoặc E85 - để sản xuất nhiên liệu sinh học phổ biến nhất ở Hoa Kỳ. Tỷ lệ cao nhất của nhiên liệu ethanol bán ở Hoa Kỳ là E85, nhưng ở mùa nắng của Brazil nó là E95 – với xe trong thời tiết lạnh, nó sẽ rẻ hơn một chút.
 
Người ta lập luận rằng E10 có thể được sử dụng trong xe ô tô thường xuyên mà không cần phải sửa đổi động cơ; nhưng nhiều người vẫn cho rằng những chiếc xe cũ vẫn có thể bị hư hỏng bằng cách sử dụng một lượng nhỏ ethanol trong nhiên liệu.
HÌNH

3.   phổ biến không? | Đại lý bán Cồn nước, Cồn thạch ở Thủ Dầu Một

Sao lại không? Nhu cầu ethanol tăng gấp ba lần giữa năm 2002 và 2007 - lên tới 6,5 tỷ gallon. Năm 2012, con số này đã tăng lên 13.300 triệu galon. Hầu hết các xe hơi ở Hoa Kỳ có thể chạy bằng E10 hoặc "Cồn Khí"; hầu hết xăng bán tại Anh cũng chứa một lượng nhỏ ethanol. Đến tháng 12 năm 2011, đã có 27,1 triệu FFV bán trên toàn thế giới.

4.   Brazil và Ethanol  | Chỗ mua Cồn nước, Cồn thạch tại Thủ Dầu Một

Công nghệ tạo ra ethanol nhiên liệu đã tồn tại từ những năm 1920, nhưng thực sự không thực hiện cho tới những năm 1980, bắt đầu ở Braxin. Tìm kiếm nguồn nhiên liệu thay thế, chính phủ Braxin đã chứng kiến ​​khoảng 90% số xe chạy bằng ethanol vào những năm 80. Mặc dù con số này đã giảm vào cùng kỳ với giá dầu, việc sử dụng ethanol đã tăng lên một lần nữa trong nước. Bây giờ, TẤT CẢ nhiên liệu được sử dụng phải chứa ít nhất 25% ethanol. Braxin là nước xuất khẩu ethanol lớn nhất thế giới: khoảng 87% số xe đăng ký mới có (năm 2012) chạy bằng Cồn Nước và có 16 triệu trong số 27 triệu FFV trên thế giới. Tiêu thụ xăng dầu đã giảm 30%.
 
Xem bài: Cồn thạch chất lượng cao

5.   Nó rẻ hơn xăng không? | Công ty sản xuất Cồn nước, Cồn thạch ở Thủ Dầu Một

Không thực sự  rẻ hơn! Ethanol không phải là rẻ tiền để sản xuất nhưng, bởi vì nó đến từ một nguồn năng lượng tái tạo, nó được dự đoán sẽ trở nên rẻ hơn so với các nguồn nhiên liệu truyền thống. Và, tùy thuộc vào nơi ethanol được sản xuất, chi phí nhập khẩu có thể không còn là một yếu tố chính trong giá nhiên liệu.

6.   Nhiên liệu ethanol sẽ cải thiện MPG của tôi? | Nhà cung cấp Cồn nước, Cồn thạch tại Thủ Dầu Một

 
Ờ ... không. Bởi vì một gallon ethanol có ít năng lượng hơn khi đốt cháy hơn một gallon xăng, nên ethanol sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu thấp hơn xăng. Ô tô sử dụng E10 thường thấy MPG giảm 3 hoặc 4%; FFVs hoạt động trên E85 có thể thấy một sự giảm xuống đến 30%.
Các cuộc điều tra gần đây của WhatCar đã gợi ý rằng E10 có thể làm giảm sự tiết kiệm nhiên liệu và tăng chi tiêu nhiên liệu. Các thử nghiệm của họ chỉ ra rằng những chiếc xe ít hiệu quả hơn sẽ tệ hơn, với Dacia Sandero giảm MPG xuống 11,5% bằng cách sử dụng E10.
HÌNH

7.   Ethanol có thân thiện với môi trường hơn? | Cồn nước, Cồn thạch chất lượng cao ở Thủ Dầu Một

Đây là một câu hỏi tuyệt vời! Về lâu về dài, nó phụ thuộc vào cách ethanol đã được sản xuất và nó được sử dụng như thế nào. Nói chung, sử dụng E85 sẽ tạo ra lượng phát thải thấp hơn so với nhiên liệu thông thường. 
* Mức oxy trong ethanol (35%) có nghĩa là sự đốt cháy nhiên liệu sẽ "hoàn thiện" hơn và giảm lượng phát thải khí xả. 
* Ethanol cũng thay thế benzene, có liên quan đến ung thư, và không độc hại, hòa tan trong nước và phân huỷ sinh học. 
* Vì nó được làm từ cây cối, nên ethanol có thể tái tạo được.
Hiệp hội Nhiên liệu Năng lượng tái tạo (RFA) cho biết:
"Từ tính chất phân huỷ sinh học đến việc cắt giảm lượng khí nhà kính và phát thải khí xả, ethanol cung cấp công cụ để giải quyết các mối quan tâm về môi trường mà không đòi hỏi một phương thức vận chuyển hoàn toàn mới cho hàng hoá và người ta đến từ nơi này đến nơi khác."
Xét về tính toán vòng đời (tính đến nhiên liệu được sản xuất, vận chuyển, vv - không chỉ khi nó được sử dụng trong xe), ethanol xenlulo được cho là sản sinh khí nhà kính ít hơn 86% (carbon dioxide, mêtan, oxit nitơ) so với xăng. Tuy nhiên, những con số này được dựa trên thực tế các nhà máy lọc ethanol bằng cách sử dụng gỗ tái chế thay vì than - đây là một bước nhảy vọt đáng kinh ngạc. Một nghiên cứu của Đại học California tại Berkeley cho thấy rằng ethanol không cần nhiều năng lượng hơn sản xuất mà nó cung cấp; ethanol làm từ ngô có "sự cân bằng năng lượng ròng" tích cực, đặc biệt nếu bạn cho rằng các sản phẩm có giá trị khác, như dầu bắp, là sản phẩm phụ của quá trình sản xuất ethanol.
 
Xem bài: Cồn nước là gì

8.   Vì vậy, nhiên liệu ethanol là tốt cho hành tinh này? | Nơi bán Cồn nước, Cồn thạch giá rẻ ở Thủ Dầu Một

Không như bạn nghĩ đâu! Đốt cháy E85 vẫn phát thải các chất gây ô nhiễm; lượng khí thải xâm nhập (nhiên liệu ngâm qua các đường ống của xe hơi) và phát thải khí xả. Nhiên liệu với mức ethanol từ 6% - 20% giải phóng lượng thấm chất cao nhất - bạn nên sử dụng xăng tinh khiết, hoặc dĩ nhiên mức độ cao hơn của ethanol. Tương tự, những chiếc xe được sản xuất trước năm 2000 sẽ tồi tệ hơn những chiếc xe được sản xuất sau năm 2004. 
Liên hiệp các nhà khoa học liên quan tuyên bố: "Ethanol tốt nhất vẫn có thể làm ô nhiễm khí hậu toàn cầu thấp hơn khí thải toàn cầu hơn xăng. Nhưng ethanol tồi tệ nhất có thể làm tăng đáng kể tình trạng ô nhiễm khí hậu toàn cầu trong vòng đời so với xăng ". 
Tính lượng vòng đòi phát thải là cả một vấn đề (chuyển đổi mục đích sử dụng đất thường thì không được tính đến, tức là chuyển đổi đất rừng sang đất trồng trọt làm tăng sự nóng lên toàn cầu) và cho thấy sản xuất ethanol từ ngô phụ thuộc rất nhiều vào nhiên liệu hóa thạch và phân bón. Tuy nhiên, miễn là đất canh tác không được khai hoang để làm vật liệu cellulosic đang phát triển thì ethanol xenluloza khá xanh - cần ít phân bón hơn để tạo ra, ít đất hơn cho cùng một lượng nhiên liệu và các sản phẩm phụ có thể được sử dụng để làm nhiên liệu dễ cháy . 
Sử dụng ngô để sản xuất ethanol trong khi có người trên thế giới đang đói có thể được xem như một cách tiếp cận gây lãng phí; tuy nhiên, ethanol xenlulô được làm từ các chất không ăn được và có thể được trồng ở bất cứ nơi nào trên thế giới - vì vậy có các chứng chỉ về môi trường khá tốt. 

9.   Tôi có thể đổi xe cho nhiên liệu ethanol không? | Nơi mua Cồn nước, Cồn thạch ở Thủ Dầu Một

Đây là một bài tập khá tốn kém. Với MPG thấp hơn và giá cao hơn cho mỗi đơn vị cho ethanol, chi phí không phải là thực sự giá trị nó. Nhưng hãy chắc chắn rằng chiếc xe của bạn có thể đối phó với 10% ethanol sẽ leo vào hầu hết xăng tại Anh - một số chiếc xe cũ có thể không thích nó. Các lựa chọn thay thế xăng khác là gì? Methanol hiệu quả hơn ethanol và ít tốn kém hơn để sản xuất - nhưng không được sử dụng rộng rãi (nó khá độc). Các loại nhiên liệu sinh học khác bao gồm hyđrô (Hyundai đang thử nghiệm với 100% xe chạy bằng hydro), tảo, nấm và Jatropha. 
Bạn cũng có thể chạy xe bằng điện hoặc hybrid để tiết kiệm tiền và giảm lượng khí thải carbon.
 
Xem bài: Tại sao nên dùng nhiên liệu cồn nước cho động cơ

 

GIỚI THIỆU VỀ THÀNH PHỐ THỦ DẦU MỘT

Thành phố Thủ Dầu Một là thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có vị trí tương đối thuận lợi cho việc giao lưu với các huyện, thị trong tỉnh và cả nước qua quốc lộ 13, cách Thành phố Hồ Chí Minh 30 km.

Ngày 2 tháng 5 năm 2012, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 11/NQ-CP thành lập thành phố Thủ Dầu Một thuộc tỉnh Bình Dương, trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên, dân số và các đơn vị hành chính trực thuộc của thị xã Thủ Dầu Một đồng thời chính thức hoạt động vào ngày 1 tháng 7 năm 2012. Hiện Thủ Dầu Một đang là đô thị loại I.

Thời gian 1954 đến 1975, thị xã mang tên Phú Cường.

- Vị trí địa lý:

Phía Đông giáp thị xã Tân Uyên

Phía Tây giáp huyện Củ Chi thuộc thành phố Hồ Chí Minh.

Phía Nam giáp thị xã Thuận An.

Phía Bắc giáp thị xã Bến Cát.

- Hành chính:

Thành phố Thủ Dầu Một có diện tích tự nhiên 118,67 km² và 271.165 người (thống kê năm 2014), trong đó có 14 đơn vị hành chính, gồm 14 phường: Chánh Mỹ, Chánh Nghĩa, Định Hòa, Hiệp An, Hiệp Thành, Hòa Phú, Phú Cường, Phú Hòa, Phú Lợi, Phú Mỹ, Phú Tân, Phú Thọ, Tân An, Tương Bình Hiệp.

Thành phố Thủ Dầu Một là một trong số ít những Thành phố thuộc Tỉnh mà trong đó không có xã ngoại thành, 100% là phường.

Trụ sở Ủy ban nhân dân Thành phố Thủ Dầu Một đặt tại Số 01, đường Quang Trung, phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Hottline:

0909955687

0945555336

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH:

840/19 Hương lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP.HCM

    

 icons-address CÁC TỈNH KHÁC:

Gọi số Hotline để được giao hàng toàn quốc

--------------------------------

Email: 

hoalongservice@gmail.com

Lượt xem

Hôm nayHôm nay76
Hôm quaHôm qua282
Tuần nàyTuần này1231
Tháng nàyTháng này3112
Tổng cộngTổng cộng1775115

Lượt xem

Hôm nayHôm nay76
Hôm quaHôm qua282
Tuần nàyTuần này1231
Tháng nàyTháng này3112
Tổng cộngTổng cộng1775115

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG KINH DOANH:

 

HÃY LIÊN LẠC CHO CHÚNG TÔI HÔM NAY

ĐỂ PHÁT TRIỂN NGÀY MAI CHO BẠN

 

 CHÚNG TÔI LÀM VIỆC BẰNG CẢ LƯƠNG TÂM VÀ TRÍ TUỆ,

ĐEM LẠI GIÁ TRỊ THIẾT THỰC CHO KHÁCH HÀNG VÀ XÃ HỘI

 

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG:

 

Đúng Chất Lượng - Đúng Số Lượng

Đúng Giá Tốt - Đúng Thời Gian - Đúng Đối Tác

 

THƯƠNG HIỆU UY TÍN:

      CUP-1     CUP-3      CUP-2      CUP-4      CUP-5

Google Ads