banner-con-thach

Cồn nước | Ethanol | Methanol | Nấu lẩu | Cồn thực phẩm | Mỹ phẩm | Y tế | Hỏa liệu | Hóa chất công nghiệp

Ethanol Mỹ phẩm | Cồn Mỹ phẩm | Bào chế Nước hoa | Pha chế Hương liệu | Alcoholic cosmetics

Công ty sản xuất Cồn Mỹ phẩm Hỏa Long chuyên cung cấp Ethanol Mỹ phẩm | Cồn Mỹ phẩm | Alcoholic cosmetics | Nồng độ 70% - 96% | Công thức hóa học C2H5OH, cồn dùng trong chế biến, sản xuất Mỹ phẩm, Nước hoa, pha chế Hương liệu

 

Cồn mỹ phẩm (Ethanol Mỹ phẩm) được dùng trong quá trình bào chế các loại mỹ phẩm. Trong các sản phẩm Mỹ phẩm, đặc biệt là nước hoa, lăn khử mùi thường chiếm lượng lớn cồn ethanol. Thường dùng là cồn tinh luyện có nồng độ từ 70% đến 96%

 

ethanol-my-pham-con-my-pham-bao-che-nuoc-hoa-huong-lieu-alcoholic-cosmetics

Cồn mỹ phẩm

 

 

Nếu nói về "cồn" trong mỹ phẩm là gì thì trước hết chúng ta cần phải phân biệt cồn ra làm 2 loại, đó là cồn khô (drying alcohol) và cồn béo (fatty alcohol).



Cồn khô: Cồn khô trong mỹ phẩm là một loại cồn mang đặc tính giống với cồn trong rượu bia và thường xuất hiện dưới các tên ethanol, methanol, alcohol, ethyl alcohol, alcohol denat, benzyl alcohol, isopropyl alcohol và những loại SD alcohol.

 

Với các nhà sản xuất mỹ phẩm, cồn khô là một thành phần vô cùng hữu ích trong việc bảo quản và tăng tuổi thọ cho sản phẩm, bởi nhờ đặc tính chống khuẩn và khử trùng hữu hiệu của mình. Còn với người dùng, khi sử dụng các sản phẩm có chứa cồn khô như nước hoa hồng chứa cồn, kem chống nắng chứa cồn, các bạn sẽ thấy kem thấm nhanh hơn, lỗ chân lông được se nhỏ hơn và dầu trên da được hạn chế rất nhiều. Điều này là do cồn khô là một dung môi hoàn hảo giúp hòa tan các chất và ngăn ngừa sự kết tinh của thành phần. Khả năng này của cồn khô khiến kết cấu sản phẩm trở nên nhẹ hơn, đồng thời giúp các dưỡng chất quan trọng thấm nhanh và sâu hơn.

 

Chính bởi vì những đặc điểm này mà cồn khô thường được sử dụng trong các sản phẩm dành cho da dầu và da hỗn hợp thiên dầu do sẽ giúp làn da có cảm giác khô thoáng và bề mặt da bớt bóng dầu.

 

Cồn béo: Còn về cồn béo thì trong mỹ phẩm, cồn béo là loại cồn mang đến rất nhiều lợi ích cho da, trong đó điển hình phải kể đến khả năng dưỡng ẩm, làm dịu và mềm da của cồn béo. Một số loại cồn béo thông dụng và an toàn (trừ các trường hợp dị ứng) là cetyl alcohol, cetearyl alcohol, stearyl alcohol, behenyl alcohol và myristyl alcohol.

 

- Phương thức sản xuất: Cồn thực phẩm được sản xuất bằng cách lên men các sản phẩm nông nghiệp (sắn,ngô, mía..) và rỉ đường

 

Quy trình sản xuất Cồn

ethanol-my-pham-con-my-pham-bao-che-nuoc-hoa-huong-lieu-alcoholic-cosmetics-2

Ethanol Mỹ phẩm



Trong các sản phẩm Mỹ phẩm, cồn như là một dung môi hòa tan một số thành phần trong sản phẩm vừa có tác dụng giữ hương thơm trong các sản phẩm mỹ phẩm khi sử dụng, nhờ đó hương thơm được giữ lâu hơn.

 

- Công thức: C2H6O hoặc C2H5OH.

ethanol-my-pham-con-my-pham-bao-che-nuoc-hoa-huong-lieu-alcoholic-cosmetics-1

Công thức hóa học Cồn Mỹ phẩm

 

- Nồng độ: 70 % đến 96% hoặc theo yêu cầu khách hàng

 

Quy cách đóng gói:

Đựng trong cal nhựa 30 lít

cal-nhua-loai-30-lit

 

hoặc phuy nhựa loại 225 lít hoặc tùy theo nhu cầu khách hàng

phuy-nhua-225-lit

ethanol-my-pham-con-my-pham-bao-che-nuoc-hoa-huong-lieu-alcoholic-cosmetics-3

Nhà máy sản xuất cồn

 

Vui lòng gọi 0945555336 để được tư vấn chi tiết về giá và vận chuyển giao hàng.

 

Xem thêm bài: Cồn thực phẩm

Hottline 24/24

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN:

icons-address TP. HỒ CHÍ MINH: 

Tuấn: 094 5555 336

Đ/c: 39 Tân Hòa Đông, Phường 14, Quận 6

   

 icons-address CÁC TỈNH KHÁC:

Gọi số Hotline để được giao hàng toàn quốc

--------------------------------

Email: 

conthachhoalong@gmail.com

Mạng xã hội

 

Cồn thạch Cồn nước

 

Lượt xem

Hôm nayHôm nay2304
Hôm quaHôm qua2995
Tuần nàyTuần này7932
Tháng nàyTháng này58745
Tổng cộngTổng cộng637749

HỢP TÁC KINH DOANH:

*** Công ty đang cần hợp tác hoặc chuyển giao công nghệ với các nhà phân phối để mở rộng mạng lưới chi nhánh tại các Quận, Huyện, Tình thành khác. Vui lòng gọi số 0945555336 để biết thông tin chi tiết.